Vẻ đẹp hút hồn của tân Hoa hậu Trái đất 2023

0
76

Drita Ziri, thí sinh 18 tuổi đến từ Albania, đã vượt qua 84 cô gái để đăng quang Miss Earth 2023 trong chung kết diễn ra vào tối 22/12.

Khi tên cô được xướng lên trên sân khấu, Drita Ziri đã không kìm được cảm xúc và ôm mặt xúc động. Chiến thắng của cô đã gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả và trước đó, chuyên trang sắc đẹp Missosology cũng đã dự đoán rằng thí sinh Albania sẽ giành danh hiệu cao nhất.

Drita Ziri, với chiều cao 1,73 m và chỉ số hình thể 85-62-99 cm, hiện là sinh viên ngành Quản lý Du lịch và cũng là người dẫn chương trình truyền hình. Trước khi đăng quang tại Miss Earth 2023, cô đã đoạt danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi The Miss Globe 2022.

Ngoài ra, Drita Ziri còn tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội và đã khởi xướng chiến dịch nhận thức về ung thư vú. Cô đã duy trì phong độ xuất sắc trong suốt ba tuần diễn ra cuộc thi tại Việt Nam và tỏ ra tự tin trong các phần thi trình diễn và thi ứng xử bằng tiếng Anh trong đêm chung kết.

Trong số các thí sinh khác, Yllana Marie Aduan đến từ Philippines được trao danh hiệu Hoa hậu Không khí, thí sinh Lan Anh nhận danh hiệu Hoa hậu Nước, và Cora Blialt, đại diện của Thái Lan, được vinh danh với danh hiệu Hoa hậu Lửa. Các giải thưởng này tương đương với các vị trí Á hậu một, hai và ba tại cuộc thi.

Miss Earth 2023 (Hoa hậu Trái đất lần thứ 23) đã diễn ra tại Việt Nam, bắt đầu từ cuối tháng 11 và kết thúc trong không khí trang trọng của đêm chung kết tại Việt Nam vào ngày 22/12. Đây là lần thứ hai cuộc thi này được tổ chức tại Việt Nam, sau lần đầu tiên ở Khánh Hòa vào năm 2010.

Hà Thanh