UFO hình đĩa khổng lồ bay lơ lửng, xoay vòng tròn trên bầu trời Thụy Sĩ

0
721

Vào nửa đêm ở Thụy Sĩ, hàng trăm người đã chứng kiến một hiện tượng kỳ lạ trên bầu trời – một khối ánh sáng lạ mắt.

Các nhân chứng cho biết họ đã thấy một vật thể không rõ xuất xứ nằm cách họ ít nhất 20 km. Vào đêm ngày 15/10, cư dân ở thị trấn nhỏ Feldmeilen ở Thụy Sĩ đã ghi lại hình ảnh và video của một vật thể lạ thường mà họ gọi là “UFO khổng lồ” đang quay tròn trên bầu trời trên hồ Zürich.

Vật thể này đã lơ lửng trên bầu trời trong khoảng 5 phút trước khi biến mất vào đêm tối. Điều đặc biệt là khối UFO này cũng đã được các cư dân ở làng Diessenhofen (cách đó hơn 60 km) và thị trấn Schaffhausen (cách đó 45 km) thấy rõ.

Một nhân chứng tại hiện trường tâm sự: ‘Lúc đầu, tôi nghĩ rằng đó có thể là một buổi biểu diễn ánh sáng từ một hộp đêm nào đó, nhưng không có tia laser hay âm thanh nào phát ra từ mặt đất, làm cho tôi loại trừ giả thuyết về một buổi biểu diễn giải trí.’

Vladi Barrosa, người phát ngôn của Skyguide – tổ chức chịu trách nhiệm giám sát không phận không thể xác định chính xác về nguồn gốc của vật thể này. Một điều đáng chú ý là ánh sáng từ vật thể không phản chiếu xuống hồ Zürich như mọi vật thể bình thường. Khối UFO bí ẩn này đã gây ra nhiều cuộc thảo luận và bàn tán trong cộng đồng.

Một số người chỉ trích đến truyền thuyết về UFO, phim khoa học viễn tưởng, trong khi một số khác có tâm trạng cởi mở với ý tưởng về khả năng tồn tại của du khách ngoài hành tinh.”

Hà Sơn