Trấn Thành tung ảnh kỷ niệm ngày cưới: 8 năm yêu em, 7 năm làm chồng, 6 năm làm osin

0
1361

Trấn Thành đã chia sẻ bộ ảnh kỷ niệm 7 năm ngày cưới với Hari Won, kèm theo những lời nhắn ngọt ngào: “8 năm yêu em, 7 năm làm chồng em, 6 năm làm osin của em, nhưng anh biết sẽ còn rất nhiều năm nữa ở bên em. Cảm ơn bà xã vì đã xuất hiện trong cuộc đời của anh”.

Ở phần bình luận, Hari Won không ngần ngại bày tỏ lời yêu thương. Trấn Thành đáp lại bằng cam kết: “Anh sẽ cố gắng hết sức”.

Trấn Thành và Hari Won tổ chức hôn lễ vào ngày 25/12/2016 tại TP.HCM, sau một năm công khai mối quan hệ. Trấn Thành từng chia sẻ rằng, anh yêu Hari Won vì sự chân thật, đáng yêu, và đặc biệt là lòng dũng cảm vì dám yêu người như anh.

Sau kết hôn, Hari Won được đánh giá là ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ nhờ sự quan tâm và chăm sóc của chồng. Đồng thời, sự nghiệp của Trấn Thành cũng trở nên thịnh vượng hơn, đón nhận sự ủng hộ từ người hâm mộ trong nhiều dự án nghệ thuật.

Trong suốt 7 năm hôn nhân, cặp đôi đã phải đối mặt với nhiều tin đồn không hay. Tuy nhiên, họ luôn nắm tay nhau, vượt qua mọi thử thách. Trấn Thành từng đùa về tin đồn “hợp đồng hôn nhân” và khẳng định sự vững bền của mối quan hệ.

Về việc chưa có con, Hari Won tiết lộ rằng cuộc sống hôn nhân của họ rất êm đẹp, nhẹ nhàng, và cả hai đều chưa có ý định sinh con, mong muốn tận hưởng cuộc sống cùng nhau.

Hari Won cảm thấy may mắn vì có được người chồng tâm lý, luôn yêu thương và chở che mình. Dù đã trải qua nhiều thăng trầm, cặp đôi vẫn giữ chặt tình cảm và hạnh phúc trong hôn nhân 7 năm.

Hà Thanh