Thanh Ngọc: ‘Hơn 10 năm rời sân khấu để tập trung cho gia đình’

0
2835

Sau hơn 10 năm vắng bóng trên sân khấu, ca sỹ Thanh Ngọc đã tiết lộ rằng tình yêu đối với gia đình là lý do cô không đặt nặng mục tiêu về sự nghiệp âm nhạc.

Trong tập 11 chương trình “Khu vườn thanh âm,” cùng với Ưng Hoàng Phúc, Hamlet Trương, Tuấn Dũng và cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc – Thanh Ngọc, đã mang đến chủ đề “Nhạc phim Việt.” Các khách mời đã đưa khán giả quay trở lại thời điểm gắn liền với các bộ phim nổi tiếng từng làm mưa làm gió trên màn ảnh.

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc đã tiết lộ về thời điểm tham gia đóng phim “Ký ức mong manh,” bộ phim đã đạt giải Mai Vàng. Cô nhận được lời mời từ công ty sản xuất bộ phim “Cổng mặt trời,” nhưng vì lý do có quá nhiều công việc vào cuối năm, Thanh Ngọc đã từ chối lời mời này.

Trong cuộc trò chuyện, khi được hỏi về lý do không tham gia đóng phim nữa, Thanh Ngọc cho biết cô muốn thử sức với các vai diễn khác nhau, khác với những nhân vật cô đã từng thể hiện. Vì thường nhận những lời mời đóng vai tương tự, cô không có động lực đối với những lời mời như vậy.

Thanh Ngọc cũng tiết lộ về tính cách hướng nội của mình và tập trung vào gia đình hơn. Hai năm đầu kết hôn, cô chỉ muốn tận hưởng thời gian bên ông xã. “Tôi đã bỏ qua hết mọi thứ vì tình yêu, đó là lúc tôi mới có gia đình,” Thanh Ngọc nói.

Sau khi có con, Thanh Ngọc đã dành toàn bộ tâm huyết để chăm sóc cho con. “Tôi là người cầu toàn và không muốn người khác chăm sóc con, nên tôi tự mình chăm lo và không có thời gian đi hát,” cô chia sẻ.

Dù đã quay trở lại sân khấu sau khi con được một tuổi, thử thách không ngừng kéo đến. Dịch bệnh khiến công việc “đóng băng.” Khi dịch bệnh ổn định, và con đã 3 tuổi, Thanh Ngọc đã tự do hơn để trở lại với nghệ thuật và sân khấu.

Sơn Hà