Thanh Hằng đeo trang sức 10 tỷ đồng trong đám cưới

0
1397

Sau nhiều năm độc thân, siêu mẫu Thanh Hằng đã tổ chức lễ cưới ở tuổi 40 với nhạc trưởng Trần Nhật Minh tại một khách sạn 5 sao ở trung tâm TP.HCM.

Trong bức hình đáng yêu này, nữ siêu mẫu tỏ ra vô cùng hạnh phúc và thảnh thơi trong ngày trọng đại của mình.

Trong buổi lễ, Thanh Hằng đã tươi tắn diện ba bộ trang sức, trong đó có hai bộ là thiết kế của thương hiệu Bulgari, với tổng giá trị lên đến hơn 10 tỷ đồng. Chồng mới của cô luôn ở bên để chăm sóc và chia sẻ niềm hạnh phúc này.

Tiệc cưới của Thanh Hằng đã được tổ chức đơn giản, không có nghi thức truyền thống như cắt bánh hay rót rượu. Cô tỏ ra xúc động khi nói: “Tôi không nghĩ mình sẽ có ngày được mặc váy cưới như hôm nay. Tôi điều gì cũng có, cũng sở hữu rồi, chỉ có một nửa còn lại là bỏ ngỏ. Đêm tiệc hôm nay cảm xúc dâng trào, tôi cảm nhận mình vui một thì mọi người vui mười. Tôi trân quý cảm giác đó.”

Chồng Thanh Hằng, nhạc trưởng Trần Nhật Minh, đã thể hiện sự run rẩy nhưng hạnh phúc trong bữa tiệc và chia sẻ: “Tôi từng đứng trên nhiều sân khấu lớn, nhưng hôm nay vẫn rất run. Lần đầu tiên tôi vừa đệm đàn vừa hát như thế này, và chắc là cũng không còn dịp nào khác nữa đâu. Xin mọi người luôn dành tình cảm trân quý như thế này cho vợ chồng chúng tôi.” Anh còn đùa rằng đã gia nhập hội những người “rất thích nghe vợ nói.”

Chồng của Thanh Hằng, Trần Nhật Minh, là nhạc trưởng người đồng sáng lập dàn nhạc cổ điển Saigon Pops Orchestra và hiện đang là chỉ huy dàn nhạc tại Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP.HCM.

Sau lễ cưới, Thanh Hằng vẫn sẽ tiếp tục hoạt động nghệ thuật, nhưng cô cũng sẽ dành thời gian để chăm sóc gia đình và xây dựng tổ ấm riêng.

Hà Thanh