Thanh Hằng bất ngờ lên tiếng về tin đồn yêu người đồng giới

0
2684

Nữ siêu mẫu Thanh Hằng đã tổ chức lễ cưới vào tuổi 40 với nhạc trưởng Nhật Minh sau một thời gian dài thời gian hẹn hò.

Sự kiện lễ cưới diễn ra tại một khách sạn lớn ở TP.HCM, trong không gian riêng tư. Trước đám cưới, Thanh Hằng đã ngồi xuống với truyền thông để chia sẻ về cuộc hôn nhân và cũng lần đầu tiết lộ về những tin đồn đồng tính trong quá khứ.

Cô nói: “Tôi đã đọc và nghe nhiều tin đồn về việc tôi yêu phụ nữ xinh đẹp. Có lẽ vì suốt thời gian qua, không ai thấy tôi công khai mối quan hệ của mình nên khi tôi kết hôn, họ thật sự ngạc nhiên đấy.” Từ lâu, Thanh Hằng đã thể hiện quan điểm của mình:

“Cho đến khi tôi thực sự tin tưởng mối quan hệ của mình, tôi sẽ không thông báo cho người khác biết. Và tôi luôn làm như vậy, luôn tuân theo những gì tôi định.”

Chồng của Thanh Hằng là nhạc trưởng Trần Nhật Minh, lớn hơn cô 2 tuổi, và là người đồng sáng lập dàn nhạc cổ điển Saigon Pops Orchestra cùng là chỉ huy dàn nhạc tại Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP.HCM.

Cặp đôi đã hẹn hò kín đáo suốt 5 năm trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Thanh Hằng nói về sự trưởng thành và cân bằng trong cuộc sống hôn nhân: “Trước đây, khi mọi thứ không như ý, tôi thường bùng nổ. Nhưng bây giờ tôi hiểu rằng mọi thứ cần phải được cân bằng. Không có gì hoàn hảo và không có gì tuyệt đối sai.

Tôi biết rằng, khi gặp khó khăn, chỉ cần kiên nhẫn thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết.” Về cuộc sống sau đám cưới, Thanh Hằng cho biết cô đang hào hứng với công việc và có kế hoạch trở lại với lĩnh vực diễn xuất vào tháng 12 tới.

Cô cũng đã nói về việc có con cái: “Chúng tôi cũng đã nghĩ đến việc có con, nhưng tất cả nên diễn ra tự nhiên. Tôi là người có tinh thần đa năng và khi bất kỳ điều gì khiến tôi cảm thấy ức chế, tôi thường phản ứng mạnh.”

Hà Thanh