Suarez tái ngộ Messi cùng dàn cựu sao Barca ở Inter Miami

0
109

HLV Renato Gaucho của CLB Gremio đã xác nhận rằng tiền đạo Luis Suarez sẽ gia nhập Inter Miami cùng với Messi.

Trận đấu vào cuối tuần này giữa Gremio và Vasco da Gama sẽ là trận đấu cuối cùng của Luis Suarez trước khi anh rời bỏ CLB Gremio để đầu quân cho Inter Miami ở Mỹ, nơi anh tái hợp với người bạn thân Messi.

HLV Renato Gaucho thể hiện sự tiếc nuối với quyết định của Suarez, cho biết CLB đã cố gắng giữ chân anh nhưng không thành công. “Chúng tôi rất nỗ lực để giữ lại Suarez.

Tuy nhiên, thật không may, cậu ấy đã quyết định khi rất muốn tái hợp với người bạn thân nhất của mình ở Inter Miami là Messi. CLB Gremio từ bây giờ phải lên kế hoạch tìm kiếm người thay thế vị trí của Suarez.

Suarez gia nhập CLB Gremio vào tháng 12 năm 2022, ký hợp đồng có thời hạn 2 năm. Tính đến hiện tại, tiền đạo người Uruguay đã ghi được 26 bàn trong 52 trận cho đội bóng Brazil.

Mặc dù hợp đồng của Suarez còn hiệu lực đến tháng 6 năm 2024, nhưng anh đã yêu cầu rút ngắn thời gian còn lại đến cuối năm 2023. Sau khi có ý định rời bỏ Gremio từ mùa hè năm nay, anh đã phải đáp ứng yêu cầu của CLB thi đấu đến cuối mùa giải vào cuối năm 2023 trước khi xem xét lại quyết định chia tay.

Hà Sơn