Rộ tin đồn tổ chức concert tại Trung Quốc, Chi Pu lên tiếng đính chính

0
808

Nữ ca sĩ Chi Pu đã đính chính thông tin về việc tổ chức concert tại Trung Quốc, tin tức thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả.

Sau thành công của show Đạp gió 2023 tại Trung Quốc, Chi Pu đang ngày càng nhận được sự yêu mến và quan tâm từ khán giả cả trong và ngoài nước. Việc cô tham gia liên tiếp vào các gameshow Trung Quốc như A Delicious Guess và Hello Saturday đã chứng minh sức hấp dẫn của cô đối với khán giả C-biz.

Mạng xã hội đã lan truyền thông tin về việc Chi Pu sẽ tổ chức một buổi concert tại Trung Quốc, khiến nhiều người tò mò và háo hức. Tuy nhiên, cô đã lên tiếng đính chính thông tin này trong một cuộc trò chuyện trực tuyến, nơi cô chia sẻ: “Gần đây, có nhiều nguồn tin cho rằng Chi sẽ tổ chức một buổi concert ở Trung Quốc. Mọi người đã hỏi rất nhiều về vấn đề này.

Thật tình, trong buổi trò chuyện trực tuyến với đạo diễn chương trình A Delicious Guess, có một khán giả hỏi liệu Chi có dự định tổ chức concert không. Chi đã trả lời rằng Chi cũng mong muốn và hy vọng có thể tổ chức một fan meeting, tuy nhiên, hiện tại Chi chưa có kế hoạch cụ thể hoặc thông báo chính thức về việc tổ chức concert. Chi muốn đính chính điều này để tránh làm cho các fan cảm thấy thất vọng.”

Chi Pu đã xác nhận rằng trong thời gian tới, cô sẽ tiếp tục hoạt động cả ở Việt Nam và Trung Quốc, và cô rất mong mọi người tiếp tục ủng hộ và theo dõi sự nghiệp của mình.

Hà Thanh