Quý tử Cường Đô La lên đồ sành điệu chuẩn soái ca nhí

0
1498

Hơn 3 tháng tuổi, vẻ đáng yêu của con trai út trong gia đình Cường Đô La – Đàm Thu Trang đã thu hút sự quan tâm từ khán giả.

Đàm Thu Trang, cựu người mẫu, đã chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của con trai vừa mới sinh. Trên trang cá nhân, cô đã đăng tải loạt hình ảnh và viết: “Mẹ nói con mặc thế này có đủ để có 10 người yêu, đúng không ba Cường”.

Trong những bức ảnh, bé Sutin được mẹ ưu đãi mặc sơ mi và quần jeans, tạo nên một diện mạo đáng yêu. Cậu bé được khán giả nhận xét là có nét giống bố Cường Đô La và chị gái Suchin.

Cuối tháng 5/2023, Đàm Thu Trang đã sinh con trai cho Cường Đô La, đặt tên là Sutin. Mặc dù cặp đôi không giữ bí mật về việc có con, nhưng họ vẫn duy trì sự kín đáo bằng việc không tiết lộ hình ảnh mặt con trai trên mạng xã hội.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã kết hôn vào năm 2019. Sau bốn năm chung sống hạnh phúc, Đàm Thu Trang đã mang đến cho chồng đại gia hai thiên thần nhỏ là Suchin và Sutin.

Sau khi có con trai thứ hai, Cường Đô La đã thể hiện tình yêu và quan tâm tới vợ mình một cách tận tâm. Anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh chăm sóc vợ và chia sẻ những lời ngọt ngào dành cho cô. Dù cuộc sống kinh doanh bận rộn, nhưng Cường Đô La không ngần ngại tham gia vào việc giúp vợ chăm sóc con cái để đảm bảo cô có thời gian thư giãn.

Từ khi có con, Cường Đô La đã trở thành một ông bố “điên đảo” với tình yêu dành cho các con. Trang cá nhân của anh thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên các con. Anh luôn là người đàn ông trong gia đình, tham gia vào các hoạt động hằng ngày như việc cho con ăn, chơi cùng con, dẫn các con đi chơi, và đọc truyện cho con, điều này đã nhận được sự ngưỡng mộ từ mọi người.

Hà Thanh