Nhan sắc đẹp lộng lẫy của Tân Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2023

0
2047

Chủ nhân vương miện của cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2023 đã được xác định là Luciana Fuster, người đẹp đến từ Peru.

Cuộc thi Miss Grand International 2023 kết thúc sau một chặng hành trình kéo dài một tháng, diễn ra tại các thành phố lớn của Việt Nam và chung kết cuộc thi đã được tổ chức tại TP.HCM.

Luciana Fuster, một người đẹp đến từ Peru, đã xuất sắc giành được vương miện danh giá và danh hiệu Miss Grand International 2023. Kết quả này đã làm hài lòng tất cả các khán giả tham dự sự kiện.

Người đẹp mới đăng quang tên Luciana Fuster sở hữu vóc dáng quyến rũ và gương mặt khả ái. Cô nàng năm nay 24 tuổi, là một diễn viên, MC, và người mẫu nổi tiếng tại Peru. Trên trang cá nhân của mình, cô có hơn 4,7 triệu người theo dõi. Và vào năm 2021, trang ComScore đã đưa Luciana Fuster vào danh sách những phụ nữ có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trên mạng xã hội.

Với tư cách là Miss Grand International 2023, Luciana Fuster sẽ sử dụng cương vị này để thực hiện một chặng hành trình lan tỏa khát khao mang đến tự do và hòa bình trên khắp thế giới trong suốt nhiệm kỳ một năm của mình.

Hà Thanh