Nhã Phương – Trường Giang chào đón em bé thứ hai

0
1267

Diễn viên Nhã Phương đã chia sẻ tin vui rằng cô đã “vượt cạn” lần thứ hai thành công và bức ảnh được chia sẻ cho thấy cô đã rơi nước mắt vì hạnh phúc.

Nhã Phương vừa xác nhận cô đã sinh quý tử cho ông xã Trường Giang và viết: “Hành trình này không mấy gian nan, vì Bi có gia đình, có chồng và mọi người yêu thương từ lúc mang thai đến tận lúc sinh em ra đời. Em đến với thế giới vào ngày 5/10/2023. Cảm ơn con đã đến với thế giới của ba mẹ và chị Destiny.”

Trong loạt ảnh được chia sẻ, có khoảnh khắc của Nhã Phương hạnh phúc đầy xúc động khi cô ôm con vào lòng, và ông xã Trường Giang luôn ở bên cạnh để chăm sóc.

Cuối tháng 4/2023, Nhã Phương đã công bố tin mang thai lần thứ hai và được khen ngợi về việc duy trì vóc dáng thon gọn và khả năng duy trì tinh thần thoải mái trong thời kỳ mang thai. Cô chỉ tăng khoảng 8 kg, và bụng bầu là điểm đáng chú ý duy nhất thay đổi trên vóc dáng của cô.

Nhã Phương và Trường Giang đã chia sẻ nhiều thông tin về quá trình mang thai và chuẩn bị đón đứa con thứ hai của họ với công chúng. Trường Giang đã đặt nhiều biệt danh cho quý tử của mình, và cả hai đều rất hạnh phúc và tự hào về gia đình của mình.

Hà Thanh