Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2023

0
1178

Vượt qua 69 người đẹp tài sắc, đại diện Venezuela giành ngôi vị cao nhất tại Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2023.

Chung kết Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2023 với sự tham gia của 70 thí sinh vừa kết thúc tại SVĐ Quốc gia Yoyogi, Nhật Bản. Sau hơn 3 tiếng tranh tài, người đẹp Andrea Rubio đến từ Venezuela đã giành chiến thắng lớn nhất.

Trong phần thi ứng xử, đại diện Venezuela nhận được câu hỏi về những thành tựu trong 5 năm tới. Người đẹp nói, cô sẽ là một cô gái trưởng thành, độc lập và có thể lan tỏa năng lượng ra khắp thế giới. Kết thúc câu trả lời, người đẹp nói lời chúc bằng tiếng Nhật khiến khán giả vỗ tay hưởng ứng.

Sở hữu thân hình săn chắc, gợi cảm cùng gương mặt sắc sảo, Andrea Rubio luôn là thí sinh được đánh giá cao kể từ khi bắt đầu cuộc thi.

Cô là cử nhân ngành Truyền thông xã hội và hành nghề người mẫu chuyên nghiệp tại quê nhà. Trên mạng xã hội Instagram, người đẹp có hơn 546 nghìn người theo dõi.

Khi bắt đầu cuộc thi, Andrea Rubio gặp rắc rối về hành lý, nhưng vượt qua khó khăn, với sự tự tin, bản lĩnh và thông minh, cô đã mang về chiếc vương miện thứ 9 cho Venezuela, quốc gia có nhiều người đẹp chiến thắng nhất tại Miss International.

Hà Thanh