Neymar được tung hô khi trở lại CLB cũ xem bóng đá

0
318

Tiền đạo người Brazil nhận được những tràng pháo tay và sự cổ vũ nồng nhiệt từ người hâm mộ của Santos khi anh đến dự khán trận đấu của CLB cũ.

Ngày 8/2, Neymar xuất hiện tại sân Urbano Caldeira để theo dõi trận đấu giữa Santos và Corinthians, trong khuôn khổ giải Paulista A1. Việc trở lại “mái nhà xưa” đã khiến nhiều người hâm mộ Santos hồi hộp và phấn khích.

Trong suốt trận đấu, các CĐV liên tục hô tên của cầu thủ, vang lên những khẩu hiệu như “Neymar trở về”. Khi ống kính truyền hình hướng về Neymar, khán đài cổ động rộn ràng với họp tay và chào mừng chân sút người Brazil trong hơn một phút.

Neymar vẫn giữ được sức hút lớn tại Brazil, nơi anh bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Santos từ năm 2009 đến 2013. Tại đây, Neymar đã ghi 107 bàn trong 177 trận.

Chỉ mới đón sinh nhật lần thứ 32 tại quê nhà, Neymar đang trong quá trình điều trị chấn thương dứt dây chằng hồi cuối năm trước. Kể từ khi chuyển đến Al Hilal vào mùa hè năm 2023, đóng góp của anh trong sân cỏ đã giảm bớt.

Anh cũng đã nhận nhiều chỉ trích do tham gia tiệc tùng khi vẫn chưa hồi phục hoàn toàn từ chấn thương. Dù bị phát hiện có dấu hiệu tăng cân vào cuối tháng trước, Neymar vẫn không ngừng thưởng thức cuộc sống. Dự kiến, anh sẽ trở lại thi đấu vào tháng 8 năm nay và sẽ không kịp tham gia Copa America 2024, giải đấu diễn ra từ 20/6 đến 24/7.

Hà Sơn