Mỹ Tâm trở lại làm giám khảo Vietnam Idol 2023

0
115
BTC Vietnam Idol 2023 vừa tiết lộ danh tính của dàn giám khảo chính, gồm ca sĩ Mỹ Tâm, nhạc sĩ Huy Tuấn và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Mỹ Tâm là cái tên gây bất ngờ nhất khi cô đồng ý trở thành giám khảo Vietnam Idol 2023. Lâu lắm rồi, nữ ca sĩ gần như không tham gia bất kỳ chương trình truyền hình nào, tập trung cho các dự án âm nhạc cá nhân. Tuy nhiên, cô cho biết lý do chấp nhận tham gia là vì cảm thấy vui mừng khi được trở lại một chương trình có nhiều kỷ niệm với mình. Sau một thời gian dài tập trung cho dự án cá nhân, Mỹ Tâm đã xong hết các công việc và cảm thấy rảnh rỗi, thích hợp để làm một chương trình thực tế. Khi nhận lời mời từ Vietnam Idol và nhớ lại cảm xúc của mình 10 năm trước, cô đã quyết định trở lại ghế nóng giám khảo.

Bộ ba giám khảo Vietnam Idol 2023.

Bộ ba giám khảo Vietnam Idol 2023.

Với tinh thần nghiêm túc và tâm huyết, Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kinh nghiệm đáng giá cho các thí sinh và cũng là nguồn năng lượng tích cực cho chương trình. Ngoài Mỹ Tâm, nhạc sĩ Huy Tuấn là một “cây đa cây đề” của làng âm nhạc Việt Nam với nhiều sáng tác thuộc hàng kinh điển. Còn đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là gương mặt quen thuộc với khán giả Vietnam Idol, đã đồng hành cùng chương trình qua nhiều mùa giải. Khán giả có lý do để tin tưởng vào kinh nghiệm và tài năng của cả hai nam giám khảo này.

Vietnam Idol 2023 – Thần tượng âm nhạc Việt Nam thế hệ mới sẽ tuân thủ format của American Idol 2023. Chương trình đã nhận được sự quan tâm và yêu mến đặc biệt của khán giả, với mỗi tập đều thu hút lượng lớn lượt xem và tương tác. Điều đáng chú ý là sau 7 năm vắng bóng, Vietnam Idol 2023 vẫn thu hút gần 5000 hồ sơ đăng ký tham gia, chứng tỏ sức hút vẫn không hề giảm của chương trình.

Chương trình dự kiến phát sóng vào lúc 21h15 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 8/7/2023 trên kênh VTV3.

Sơn Nam