‘Mỹ nhân Tân Cương’ Cổ Lực Na Trát kiêu sa với đầm xuyên thấu

0
80

Cổ Lực Na Trát, mỹ nhân nổi tiếng của Tân Cương, vừa xuất hiện tại một sự kiện thời trang do tạp chí Vogue tổ chức, diện trên mình một thiết kế độc đáo của NTK Phạm Đăng Anh Thư, thuộc bộ sưu tập mới mang tên “Fairy’s dream”.

Trong sự kiện, Cổ Lực Na Trát lọt vào ống kính máy ảnh với chiếc váy đuôi cá xuyên thấu, được làm nổi bật bởi sự kết hợp tinh tế giữa ngọc trai và đá, kết hợp với phần choàng lông tà dài của NTK Phạm Đăng Anh Thư.

Bộ váy không chỉ thể hiện sự công phu trong từng đường nét mà còn toát lên vẻ kiêu sa, gợi cảm, và tôn vinh vóc dáng nuột nà của ngôi sao Hoa ngữ.

Phần lông vũ bồng bềnh, bay theo bước di chuyển của Na Trát, tạo thêm sự rạng rỡ và quyến rũ.

Được làm riêng theo số đo và yêu cầu đặc biệt, chiếc váy thậm chí đã mất tới 300 giờ để hoàn thành, với hàng ngàn viên đá và ngọc trai được đính thủ công, tạo nên hình ảnh trang sức lộng lẫy có giá trị hơn 15.000 USD.

Từ hậu trường cho đến khoảnh khắc xuất hiện tại thảm đỏ của sự kiện, Cổ Lực Na Trát không ngừng thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông, chứng tỏ gu thời trang đẳng cấp và sự quyến rũ độc đáo của mình.

Hà Thanh