Mourinho muốn tái xuất với MU thay thế Ten Hag

0
145

HLV Jose Mourinho đang có ý muốn tái xuất Old Trafford để dẫn dắt Manchester United, một đội bóng mà ông đã từng chiến đấu nhưng sau đó bị sa thải do thành tích không đạt yêu cầu.

Theo một nguồn tin được tiết lộ trong bản tin độc quyền của Mike Keegan trên tờ Daily Mail, HLV người Bồ Đào Nha này hiện đang tìm cách quay lại Old Trafford sau khi rời khỏi AS Roma vào đầu tháng này.

Theo Mike Keegan, người bạn của Mourinho đã chia sẻ với anh về tham vọng mạnh mẽ của HLV này khi ông đặt mục tiêu trở lại dẫn dắt Quỷ đỏ: “Tham vọng của ông Mourinho là trở lại Manchester United càng sớm càng tốt.

Ông ấy cảm thấy có nhiều công việc chưa hoàn thành ở đó sau khi rời đi không mấy suôn sẻ ở lần trước. Ông Mourinho coi việc quay lại Old Trafford như một nhiệm vụ mà ông muốn hoàn thành”.

Jose Mourinho từng làm HLV cho Manchester United từ tháng 7 năm 2016 và bị sa thải vào tháng 12 năm 2018. Trong khoảng thời gian này, ông dẫn dắt đội trong 144 trận và giành được UEFA Europa League. Mùa giải 2017-2018, Manchester United dưới thời Mourinho kết thúc với khoảng cách 19 điểm so với đội đầu bảng Manchester City, đội đã đăng quang với 100 điểm.

Trong khi đó, tương lai của HLV Erik ten Hag tại Old Trafford đang rơi vào tình trạng không chắc chắn sau khi INEOS mua lại 25% cổ phần CLB. Theo Daily Mail, có khả năng HLV người Hà Lan sẽ bị sa thải, và Jose Mourinho đang chuẩn bị cho một cuộc trở lại đầy kỳ vọng.

Hà Sơn