Midu nói gì trước tin đồn bất ngờ kết hôn?

0
46

Hình ảnh của Midu xuất hiện trong không gian buổi lễ gia tiên với trang phục áo dài đã tạo ra sự hiểu lầm cho nhiều người, khiến họ nghĩ rằng cô vừa kết hôn.

Nữ diễn viên xinh đẹp này gây xôn xao khi chia sẻ loạt ảnh trên trang cá nhân, trong đó cô mặc chiếc áo dài màu hồng nhạt, tạo dáng trong không gian được trang trí như một buổi tiệc cưới. Midu, với vẻ đẹp rạng rỡ và trang điểm cẩn thận, đứng trước ban thờ với chữ “song hỷ” màu đỏ.

Những bức ảnh này khiến nhiều người nghĩ rằng Midu đã bất ngờ lên xe hoa. Tuy nhiên, ngay sau đó, người đẹp đã đính chính thông tin. Midu cho biết rằng, đúng là trong gia đình cô có chuyện hỷ nhưng cô không phải là người chính trong sự kiện này: “Nhà có hỷ. Nhưng là em trai mình cưới vợ chứ không phải mình đi lấy chồng”.

Chia sẻ này của Midu nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Người hâm mộ đã để lại những bình luận trêu chọc, đặt câu hỏi về em trai của Midu “vượt mặt” nhưng không quên bày tỏ lời chúc mừng niềm vui của gia đình cô.

Midu, sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí, chỉ công khai duy nhất mối tình với thiếu gia Phan Thành. Sau khi chia tay với Phan Thành, cô chưa từng công khai thêm về bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào khác.

Hà Thanh