Mbappe nhận lời cảnh báo đanh thép từ Chủ tịch PSG

0
150
chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG cảnh báo đanh thép về chuyện tương lai của Kylian Mbappe.

Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã có những phát biểu rõ ràng về tương lai của Kylian Mbappe. Ông, vị tỷ phú người Qatar, khẳng định rằng nếu tuyển thủ Pháp không đồng ý gia hạn hợp đồng, anh sẽ bị bán đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Ông Nasser Al-Khelaifi tỏ ra bất ngờ trước quyết định của Mbappe và cho biết: “Tôi rất sốc khi biết quyết định của Mbappe. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng không ai lớn hơn cả đội bóng, kể cả tôi. Cậu ấy có thời hạn 2 tuần cuối cùng để ký hợp đồng mới, nếu không sẽ buộc phải ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.”

Ông tiếp tục cho rằng một trong những tiêu chuẩn quan trọng của bóng đá là các cầu thủ hàng đầu thế giới không nên ra đi theo dạng tự do, đặc biệt là rời khỏi quê nhà. Do đó, ai muốn chống lại tiêu chuẩn này sẽ phải đối mặt với việc ra đi.

Hiện tại, hợp đồng giữa Mbappe và PSG chỉ còn thời hạn đến cuối mùa giải 2023/24. Theo thông tin từ Marca, PSG đã sẵn lòng để tiền đạo này ra đi với giá 200 triệu Euro. Hiện Real Madrid và Liverpool là hai đội bóng được đồn đoán quan tâm tới đội trưởng của đội tuyển Pháp.

Hà Thanh