Khánh Thi khoe nhan sắc sau sinh gây ấn tượng

0
733

Khánh Thi, vừa sinh em bé thứ ba ở tuổi 41, đang thu hút sự chú ý với nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ, và tràn đầy sức sống.

Cô vừa chia sẻ những hình ảnh từ viện phí sau khi sinh và được gia đình của chồng nhiệt tình đón tiếp. Phan Hiển, chồng của Khánh Thi, tự mình bế em bé để ông bà cùng nước ông nững và tiến hành nghi lễ quan trọng trước khi bước vào ngôi nhà ấm cúng.

Khánh Thi thể hiện lòng biết ơn và vui mừng bằng viết: “Cảm ơn anh chị em bạn bè gần xa đã gửi quà và những lời chúc tốt đẹp dành cho em bé và mẹ Thi. Mẹ Thi đã xuất viện và cùng em bé về nhà. Mấy ngày qua nằm viện phục hồi sau sinh nên Thi còn mệt, không thể trả lời hay cảm ơn mọi người được đầy đủ. Vì thế mong mọi người bỏ qua nếu Thi không kịp trả lời gì nhé. Em bé sinh ngày 9/9/2023. Được trở về nhà trong vòng tay của gia đình là một điều rất ấm áp”.

Trong các hình ảnh mới nhất, Khánh Thi tỏ ra rất rạng ngời, tươi tắn và tràn đầy sức sống. Cô cũng tiết lộ rằng cô sẽ nghỉ ngơi trong 2 tuần trước khi quay trở lại với công việc của mình. Cô đã trải qua một cuộc sinh mổ lần thứ ba, điều này đã làm cho việc phục hồi trở nên khó khăn và yêu cầu thời gian.

Bài viết của Khánh Thi nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng và nhận được lời chúc mừng từ nhiều bạn bè và đồng nghiệp, bao gồm nữ diễn viên Lan Phương, ca sĩ Quang Hà, Phan Đinh Tùng, Võ Kim Cương, và nhiều người khác.

Khánh Thi và Phan Hiển, cặp đôi nổi tiếng trong lĩnh vực dancesport tại Việt Nam, đã trải qua hôn lễ vào cuối năm 2022, sau 13 năm gắn bó và đã có hai con trước khi chào đón em bé thứ ba ngày 9/9 vừa qua. Điều này đã làm cho hạnh phúc của họ trở nên thêm trọn vẹn.

Hà Thanh