K-ICM đổi nghệ danh, trở lại đường đua Vpop

0
147
Ngày 10/7, K-ICM trở lại đường đua Vpop với dự án âm nhạc mới mang tên “Hỡi người nơi đâu” kết hợp cùng ca sĩ Đồng Lan.

Trong một năm qua, nhà sản xuất âm nhạc tài năng K-ICM đã gần như vắng bóng ở Vpop. Anh chia sẻ rằng thời gian vừa qua, anh đã giải quyết những vấn đề cá nhân, bao gồm chấm dứt hợp đồng với công ty quản lí cũ và thành lập công ty riêng. Ngoài ra, K-ICM cũng đã quyết định đổi nghệ danh thành KHÁNH, dựa theo tên khai sinh Nguyễn Bảo Khánh của mình, để bắt đầu sự nghiệp hoạt động nghệ thuật độc lập.

K-ICM đổi nghệ danh, ra mắt sản phẩm "Hỡi người nơi đâu" kết hợp Đồng Lan.

K-ICM đổi nghệ danh, ra mắt sản phẩm “Hỡi người nơi đâu” kết hợp Đồng Lan.

KHÁNH cho biết, việc đổi nghệ danh là để trở nên tự do hơn trong hoạt động âm nhạc và tri ân fan hâm mộ. Nghệ danh mới này cũng mang ý nghĩa nam nghệ sĩ muốn luôn giữ vững cái tôi của mình trên con đường âm nhạc. MV teaser cho bài hát “Hỡi người nơi đâu”, được giới thiệu gần đây, tiếp tục thể hiện phong cách âm nhạc đặc trưng của KHÁNH: sự kết hợp giữa âm nhạc dân gian và điện tử.

Bạn gái của KHÁNH - Nguyễn Thùy Linh trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất MV.

Bạn gái của KHÁNH – Nguyễn Thùy Linh trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất MV.

Bối cảnh MV gây ấn tượng với không gian mang nét văn hóa Việt Nam, KHÁNH ngồi chơi đàn tranh và xung quanh là các nhạc cụ truyền thống như đàn tỳ bà, đàn bầu… Trang phục cổ phục màu đỏ tía với hoa văn mỹ tự Hàng – Lối phổ biến của triều Nguyễn, vẫn là nét đặc trưng trong chuỗi dự án mang âm hưởng Việt Nam năm 2021 của KHÁNH, gợi nhắc đến những gì thân thuộc nhất về nghệ sĩ này từ trước đến nay.

My Anh