Huyền thoại Ronaldinho lại vỡ nợ, tài khoản chỉ còn 6 USD

0
97

Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin Ronaldinho đang đối diện với tình trạng khó khăn về tài chính, với khoản nợ lên đến hàng triệu USD.

Theo Marca, cựu ngôi sao Barcelona được cho là đã tiêu hết số tiền trong tài khoản và đang nợ ngân hàng một khoản lớn tiền thuế. Cơ quan thuế Brazil đang cố gắng thu hồi khoản nợ này, nhưng Ronaldinho không còn khả năng chi trả.

Tờ báo của Tây Ban Nha cũng nhấn mạnh rằng Ronaldinho chỉ còn vỏn vẹn 6 USD trong tài khoản ngân hàng. Ngôi sao này, nổi tiếng với cuộc sống xa hoa và ăn chơi, đã không duy trì được sự nghiệp ổn định sau khi rời Barcelona vào năm 2008, mặc dù tài năng của anh không thể phủ nhận.

Ronaldinho đã thừa nhận rằng sau khi hoàn thành lời hứa với người cha quá cố về danh hiệu Quả bóng vàng năm 2005, anh đã mất đi động lực để tiến bộ. Cuộc sống của anh gặp nhiều biến cố, bao gồm cả vụ bị bắt giam tại Paraguay vào năm 2020 vì sử dụng hộ chiếu giả. Sau 32 ngày tại trại giam, anh đã phải trả 1,6 triệu USD để được tại ngoại.

Trong thời gian bị quản thúc, Ronaldinho vẫn tiếp tục cuộc sống tiệc tùng, bị phát hiện mang theo rượu và đưa nhiều cô gái về phòng khách sạn, mặc dù đang trong điều kiện quản thúc. Nguyên nhân khiến anh phải sử dụng giấy tờ giả là do hộ chiếu thật của anh bị chính quyền Brazil thu giữ, sau khi anh trốn tránh nộp phạt xây dựng trái phép vào năm 2015.

Ronaldinho là một huyền thoại của bóng đá Brazil, với những thành công nổi bật như chức vô địch World Cup 2002, Copa America 1999 và FIFA Confederations Cup 2005. Ở cấp CLB, anh cũng giành nhiều danh hiệu cùng Barcelona, bao gồm 2 chức vô địch La Liga và 1 Champions League.

Hà Sơn