Hoa hậu Ý Nhi mặc áo dài du xuân ở Australia

0
1681

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đã gây sốc khi chia sẻ loạt ảnh thả dáng trong bức áo dài truyền thống Việt Nam tại trường Đại học Sydney, nơi cô đang theo học.

Trong bức ảnh, Ý Nhi khoác lên mình chiếc áo dài hồng, đính ngọc trai, kết hợp với trang điểm nhẹ nhàng và tạo dáng nền nã.

Tuy nhiên, phản ứng của khán giả đối với loạt ảnh này không như mong đợi của Hoa hậu. Nhiều người đã bày tỏ ý kiến cho rằng nhan sắc của Ý Nhi không đạt đến mức xinh đẹp, và áo dài của cô được cho là hơi kém duyên so với những hotgirl khác chia sẻ ảnh Tết trên TikTok.

Ý Nhi dính scandal vạ miệng và quyết định rời xa showbiz để tập trung vào việc học tập có thể đã ảnh hưởng đến hình ảnh của Hoa hậu.

Mặc dù cô nàng từng nhận được nhiều lời khen ngợi khi mới đăng quang, với hình thể đẹp và visual nổi bật, nhưng hiện tại, Ý Nhi gặp khó khăn trong việc giữ vững sự hoàn hảo trong mắt công chúng.

Việc giữ khoảng cách với giới showbiz đã khiến cho Hoa hậu không có nhiều cơ hội để khắc phục hình ảnh và thu hút sự quan tâm từ khán giả. Cô đang phải đối mặt với những ý kiến đánh giá khắt khe hơn từ phía công chúng và khó khăn trong việc lấy lại lòng tin của người hâm mộ.

Hà Thanh