Hoa hậu Ý Nhi lần đầu lộ diện, xin lỗi sau ồn ào phát ngôn, xác nhận du học Australia

0
956

Hoa hậu Ý Nhi, sau khi trải qua những ồn ào phát ngôn gần đây, đã quyết định đăng tải một đoạn video trên mạng xã hội để nói lời xin lỗi chân thành đến khán giả và chia sẻ về những dự định trong tương lai.

Đây là lần đầu cô công khai phản ứng sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Trong đoạn clip này, Hoa hậu Ý Nhi nhiều lần nghẹn ngào và bật khóc. Cô tỏ ra biết ơn sự lắng nghe của khán giả và tiếp thu các ý kiến và góp ý mà họ đã đóng góp.

Cô bày tỏ: “Sau một thời gian tự bản thân chiêm nghiệm về những gì đã xảy ra, tôi muốn bắt đầu bằng việc nói lời xin lỗi chân thành đến với quý vị khán giả, các tổ chức và cá nhân có liên quan đã bị ảnh hưởng bởi những lời tôi đã nói”.

Cô xác nhận rằng trong 3 tháng qua, cô đã dành toàn bộ thời gian để tự kiểm điểm và xem xét bản thân mình. Cô đã đọc và lắng nghe những ý kiến, và cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân. Hoa hậu Ý Nhi thể hiện lòng biết ơn đối với sự ủng hộ của khán giả và cho biết sẽ tiếp tục thực hiện các dự án thiện nguyện dựa trên khả năng và điều kiện của mình.

Hoa hậu Ý Nhi cũng chia sẻ về quyết định du học tại Australia, một phần trong kế hoạch đã được lên trước. Cô cho biết đây là chương trình đào tạo liên kết của trường mà cô theo học, với sự hỗ trợ học bổng từ trường ở Australia. Cô xem đây là cơ hội để mở rộng kiến thức và trải nghiệm cuộc sống mới.

Huỳnh Trần Ý Nhi, người đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, đã gặp phải sự cố phát ngôn sau khi đăng quang khiến cô gặp sự phản ứng từ cộng đồng mạng. Mặc dù đã xin lỗi, cô đã quyết định tránh sự tập trung vào mạng xã hội và tập trung vào việc học tập và chuẩn bị cho hành trình du học mới tại Australia.

Hà Thanh