Hoa hậu Tiểu Vy hát nhạc BlackPink, Bảo Thy bất ngờ

0
560

Ca sĩ Bảo Thy đã là khách mời đặc biệt trong buổi họp mặt của Hoa hậu Tiểu Vy, nhân dịp kỷ niệm 5 năm từ khi người đẹp này đăng quang.

Buổi fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là dịp kỷ niệm 5 năm kể từ ngày cô đăng quang. Sự kiện này đã thu hút hơn 500 người hâm mộ và nhiều nghệ sỹ, người nổi tiếng tham dự.

Tại buổi gặp mặt với người hâm mộ, Tiểu Vy tự tin trình diễn khả năng ca hát và vũ đạo. Khán giả đã rất phấn khích khi được chiêm ngưỡng màn vũ đạo sôi động và khả năng hát của Tiểu Vy. Cô đã thể hiện hai ca khúc của Black Pink là “Flower” và “All eyes on me” phiên bản lời Việt.

Tiểu Vy tiết lộ rằng cô có một chút lo lắng về việc không có đủ người tham gia hoặc người đăng ký nhưng không đến. Tuy nhiên, chỉ trong vài giờ sau khi mở đăng ký, số lượng người dự kiến tham gia đã vượt xa dự định ban đầu.

Trong ngày đặc biệt của Hoa hậu Tiểu Vy, nữ ca sĩ Bảo Thy cũng đã xuất hiện với tư cách là khách mời đặc biệt. Tiểu Vy đã rất vui khi được gặp thần tượng của mình từ thời niên thiếu. Để đáp lại tình cảm của cô, Bảo Thy đã trình diễn ca khúc “Công chúa bong bóng.”

Tiểu Vy không ngần ngại hòa giọng cùng thần tượng mình. Mặc dù không phải là ca sỹ chuyên nghiệp, nhưng cách hát và độ nhiệt tình của Tiểu Vy đã làm Bảo Thy rất bất ngờ. Màn biểu diễn của hai người đẹp đã làm cho không khí trở nên sôi động hơn.

Hà Thanh