Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi khoe ảnh tình cảm bên ông xã

0
3985

Mới đây, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã mở lòng và chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trong chuyến du lịch Đài Loan nhân dịp sinh nhật của chồng, Đỗ Vinh Quang.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Đỗ Mỹ Linh viết: “Đón sinh nhật lần thứ 4 cùng bạn này ở một nơi xa. Chúc bạn yêu tuổi mới sẽ gặt hái nhiều thành công trong công việc, là chỗ dựa vững chắc cho hai mẹ con! Chúc chúng mình mãi luôn yêu thương và hiểu nhau nhiều hơn để luôn vui vẻ, hạnh phúc ở bên nhau như bây giờ nhé.”

Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang kết hôn vào tháng 10/2022, và từ đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 hầu như rút lui khỏi showbiz để tận hưởng cuộc sống gia đình. Cô chỉ xuất hiện ở các trận đấu mà đội bóng của chồng tham gia.

Tháng 7/2023, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng, và sau sự kiện này, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ rằng cô giảm cân từ từ để đảm bảo sức khỏe cho con gái. Ngoài việc chăm sóc gia đình, cô vẫn quản lý công việc kinh doanh thời trang của mình và dành thời gian cùng chồng đi du lịch, tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc.

Trong chương trình Bước ngoặt cuộc đời, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về sự thay đổi lớn sau khi kết hôn và tạo gia đình. Cô trở nên trưởng thành hơn và quan trọng hơn trong vai trò vợ và mẹ.

Đỗ Mỹ Linh, sinh năm 1996, tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, tham dự Hoa hậu Thế giới 2017 và giành giải Hoa hậu Nhân ái. Hiện tại, cô phát triển sự nghiệp làm MC và kinh doanh thời trang.

Hà Sơn