Hồ Ngọc Hà đẹp rạng rỡ và kiêu sa bên dàn người mẫu The New Mentor

0
3928

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ loạt ảnh đầy ấn tượng chụp cùng các thí sinh của mình tại The New Mentor 2023.

Bộ ảnh mang phong cách cổ điển, lấy cảm hứng từ những bức ảnh điện ảnh của Sài Gòn. Trong loạt hình này, Hồ Ngọc Hà tỏa sáng với vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng. Dù đã trải qua ba lần sinh nở, nhan sắc của cô vẫn tỏ ra ngày càng tươi trẻ.

Với bộ ảnh này, nữ ca sĩ muốn cùng các thí sinh ghi lại những hình ảnh đẹp của các công trình kiến trúc và địa danh đặc trưng của Sài Gòn theo thời gian. Hồ Ngọc Hà mong muốn truyền đạt tới thế hệ trẻ trong đội của mình về một Sài Gòn thật đẹp và ấm áp, đã yêu thương và chăm sóc những ai đã sống và làm việc tại đây. Bộ ảnh cũng là cách để cô và các thí sinh lưu giữ lại những kỷ niệm đáng nhớ khi cùng nhau tham gia chương trình.

Đội của Hồ Ngọc Hà tại The New Mentor 2023 gồm nhiều tài năng ấn tượng, đặc biệt là Nguyễn Đình Như Vân. Tuy nhiên, sau hai tập phát sóng, đội này đã chỉ còn lại 4 thành viên, khiến khán giả lo lắng về khả năng đội bị loại trước chung kết.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Đừng đánh giá các bạn trẻ dựa trên việc họ có tố chất hay xứng đáng không. Đây chỉ là một giai đoạn ngắn trong cuộc hành trình, nên phải lựa chọn những người sẵn sàng thi đấu. Tôi muốn tạo cơ hội cho các bạn thay đổi cách tư duy. Chúng ta sẽ có nhiều điều bất ngờ trong giai đoạn cuối cùng với các bạn trẻ. Tôi hy vọng đội Hồ Ngọc Hà sẽ không làm các bạn thất vọng, và mong rằng khán giả sẽ hưởng thụ và thảo luận tích cực thay vì gây tổn thương cho những tâm hồn trẻ mới nở hoa.”

Hà Thanh