Đang trên máy bay, hành khách vô tình quay được cận cảnh UFO hình kim cương

0
964

Nhiều du khách đã chứng kiến một vật thể lạ hình kim cương bí ẩn bay bên cạnh máy bay thương mại trong một chuyến bay từ Bogotá đến Salento, Colombia.

Một hành khách đã quay video ghi lại cảnh tượng này khi bầu trời yên bình, tràn đầy mây trắng. Bất ngờ, một vật thể kỳ lạ xuất hiện trong tầm mắt của họ.

Vật thể này không tỏ ra cần sự hỗ trợ bất kỳ phương tiện nào khác và tự do bay lượn trong không trung, tạo thêm sự bí ẩn cho sự xuất hiện của nó. Có những ý kiến cho rằng vật thể này có thể là một loại máy bay quân sự tối mật, trong khi những người khác lại tin rằng đó có thể là sản phẩm của sự hiện diện của người ngoài hành tinh. Vật thể này có hình dạng giống viên kim cương và màu bạc, giống kim loại.

Điều đáng chú ý là vật thể này di chuyển theo đường thẳng hoàn toàn, làm cho một số người hoài nghi nó có thể là một loại quả bóng bay bằng nhựa. Tuy nhiên, quan điểm này bị phản bác bởi việc vật thể không có sự di chuyển đều đặn và đều như chao đảo như một quả bóng bay.

Video về sự kiện này đã được đăng tải trên YouTube và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Một người dùng đã viết: “Có thể đây là máy bay không người lái, khinh khí cầu, hay thứ gì đó ngoài tầm hiểu biết của chúng ta?”.

Một người hâm mộ UFO khác đã chia sẻ: “Đúng là cảnh tượng đáng kinh ngạc. Không phải ngày nào bạn cũng có thể thấy UFO kỳ lạ như vậy trong một chuyến bay thương mại.”

Các chuyên gia UFO đang kêu gọi tiếp tục điều tra về vật thể này, với hy vọng rằng họ có thể thu thập thêm thông tin để giải đáp các bí ẩn liên quan đến nó.

Hà Sơn