Chuyên trang sắc đẹp quốc tế dự đoán Bùi Quỳnh Hoa lọt top 5 Miss Universe 2023

0
38

Nhiều trang sắc đẹp quốc tế đã xếp Bùi Quỳnh Hoa vào top 20, thậm chí nằm trong top 5 tại cuộc thi Miss Universe 2023.

Bùi Quỳnh Hoa, đại diện của Việt Nam, đã có khoảng 1 tuần tham gia cuộc thi tại El Salvador, và cô đang dần lấy lại phong độ sau những ngày đầu tiên nhận xét là khá “mờ nhạt”.

Các chuyên trang sắc đẹp, trong đó có Missosology, đã công bố bảng dự đoán với Bùi Quỳnh Hoa đứng ở vị trí thứ 12 và được dự đoán sẽ lọt vào top 12 chung cuộc. Trước đó, chuyên trang nhan sắc quốc tế cũng đã đưa ra bảng dự đoán kết quả tại cuộc thi. Thậm chí, đại diện Việt Nam còn cho là sẽ lọt top 5 chung cuộc.

Mặc dù không nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả do loạt ồn ào sau đăng quang Miss Universe Vietnam 2023, Bùi Quỳnh Hoa vẫn nhận được đánh giá tích cực từ cộng đồng yêu sắc đẹp và các chuyên trang uy tín.

Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều ứng viên sáng giá khác được dự đoán có khả năng trở thành chủ nhân vương miện Miss Universe 2023, như đại diện của Thái Lan, Philippines, Venezuela, Peru, Pháp, …

Sau 1 tuần tham gia, Bùi Quỳnh Hoa đã thể hiện sự tự tin và tận hưởng mọi hoạt động. Hình ảnh mạnh mẽ khi cô lái mô tô nước cũng để lại ấn tượng tích cực trong mắt khán giả.

Tuy nhiên, một điểm yếu của cô là khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh chỉ giới hạn ở mức cơ bản, điều này được xem là một bất lợi lớn trong môi trường đòi hỏi sự truyền cảm hứng cao như Miss Universe.

Bán kết Miss Universe 2023 dự kiến diễn ra tại El Salvador vào ngày 16/11 theo giờ Việt Nam, với sự tham gia của Bùi Quỳnh Hoa và hơn 80 người đẹp đến từ các quốc gia trên thế giới. Các thí sinh sẽ thể hiện bản thân thông qua ba phần thi: bikini, dạ hội và trang phục dân tộc.

Hà Thanh