Chi Pu thu hút fan khi mở quán phở Việt ở Trung Quốc

0
935

Dù chỉ mới trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng quán phở của Chi Pu tại Thượng Hải đã thu hút nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng Trung Quốc.

Nhà hàng phở của Chi Pu, có tên “Là Gánh,” đã bắt đầu hoạt động từ ngày 27/9. Dù chỉ mới trong giai đoạn thử nghiệm, quán phở của nữ nghệ sĩ đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ đến ủng hộ. Tên gọi “Là Gánh” gợi nhớ đến món phở gánh truyền thống nổi tiếng ở Hà Nội. Tên tiếng Trung của quán là “Can Can,” có nghĩa là cây tre – hình ảnh đặc trưng của làng quê Việt Nam.

Logo của quán phở cũng thể hiện sự kết hợp giữa chiếc nón lá và cây tre. Tất cả các món ăn trong quán đều mang đậm văn hóa Việt. Bên cạnh phở, Chi Pu cũng dự định bán một số sản phẩm lưu niệm tại cửa hàng, mặc dù phần này dự kiến sẽ được triển khai vào giữa tháng 10.

Chi Pu cho biết rằng mục tiêu của cô là mang ẩm thực Việt Nam đến cho người hâm mộ và mọi người ở Trung Quốc. Phở là một món ăn truyền thống của Việt Nam, và chính vì thế cô đã chọn món ăn này và quyết định mở nhà hàng ở Thượng Hải. Ngoài việc kinh doanh nhà hàng, Chi Pu cũng đã tham gia tích cực vào các gameshow tại Trung Quốc.

Hà Thanh