Chi Pu tái hiện hành trình theo đuổi âm nhạc qua MV

0
51

Ca sĩ Chi Pu vẽ lên chặng đường theo đuổi âm nhạc với áp lực từ dư luận và đối mặt với thách thức qua MV “Hoa Dưới Mặt Trời”.

Vào tối ngày 30/11, Chi Pu chính thức phát hành sản phẩm mới, đánh dấu sự trở lại của cô sau thời gian hoạt động nghệ thuật tại Trung Quốc. Ca khúc này do Trang Pháp sáng tác, thuộc thể loại pop ballad, nói về niềm tin và sự theo đuổi ước mơ trong cuộc sống.

Đội ngũ sản xuất đã sử dụng nhiều đạo cụ và hình ảnh như chiếc cầu thang, ô sắt, và mảnh gương vỡ để tượng trưng cho những thách thức và khó khăn mà nghệ sĩ phải đối mặt.

Trong giai đoạn khó khăn của mình, Chi Pu chia sẻ: “Tôi từng hoài nghi về bản thân, về những lựa chọn và hoài bão của mình. Hành trình nghệ thuật của tôi có những khoảnh khắc êm đềm nhưng cũng đầy gian truân. Rất may, niềm tin bản thân vẫn mãi là điều tôi giữ vững, để chọn bước tiếp và chinh phục ước mơ của mình”.

 

Phần tiếp theo của MV mang đến không khí tươi vui với hình ảnh của Chi Pu gác lại chiếc đầm, biểu tượng cho việc vượt qua những thử thách và rời xa những gò bó. Cô khoác lên mình trang phục đầy hoa và bước vào vùng đất mới, tự do dưới ánh sáng mặt trời.

Thông điệp mà Chi Pu muốn truyền tải qua câu hát “Đẹp như ánh ban mai chạm vào giọt sương. Chút nắng cuối chiều còn vương. Áng mây trong lành vui chơi giữa cuộc sống. Em là hoa, hoa, hoa dưới mặt trời” là hãy luôn tin tưởng vào chính mình và rằng những thời kỳ khó khăn sẽ sớm qua đi.

Năm 2017, Chi Pu bắt đầu sự nghiệp âm nhạc và phát hành nhiều MV, tuy nhiên, giọng hát của cô đã gặp không ít tranh cãi. Hồi tháng 10/2022, cô đã đăng video xin lỗi khán giả vì một số MV gây ồn ào và đồng thời thông báo hủy kế hoạch ra mắt album đầu tay.

Sau khi đoạt cúp Đạp Gió mùa bốn cùng 10 “chị đẹp” khác vào tháng 7, Chi Pu đã tích cực tham gia các chương trình tại thị trường Trung Quốc. Vào ngày 29/10, cô đã biểu diễn tại Asian Youth Music Festival 2023 (AYMF) – Đại nhạc hội thanh niên châu Á trước 30.000 khán giả.

Hà Thanh