Chi Pu lại gây sốt khi được mời đóng quảng cáo tại Trung Quốc

0
710

Nhiều khán giả đã chú ý đến sự xuất hiện của Chi Pu trong một TVC quảng cáo gà rán của nhà tài trợ chính cho gameshow tại Trung Quốc.

Tập 10 của chương trình “A Delicious Guess” với sự tham gia của Chi Pu, Ella, Amber, Cung Lâm Na, Ngô Hân và nam diễn viên Dương Địch đã được phát sóng. Trong tập này, Chi Pu xuất hiện trong một TVC quảng cáo gà rán cho nhà tài trợ chính của chương trình.

Cô tỏ ra rạng rỡ và tự tin trong video, thể hiện ca khúc bằng tiếng Anh và thậm chí nói được một số câu tiếng Trung trôi chảy. Sự xuất hiện của Chi Pu trong quảng cáo đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả và họ đã gửi lời chúc mừng đến Chi Pu vì cơ hội được tham gia quảng cáo đầu tiên tại Trung Quốc.

Trong tập 10, Chi Pu cũng tiếp tục giới thiệu “văn hóa nhậu” của Việt Nam cho các nghệ sĩ Trung Quốc. Cô đã rủ mọi người cùng “1,2,3 dô” trước khi bắt đầu bữa ăn để tạo không khí sôi động.

Khán giả cũng chứng kiến nhiều màn tương tác thú vị giữa Chi Pu và Amber, với việc họ cùng tranh giành thìa cơm. Chi Pu và Amber đã trở thành một cặp đôi phổ biến trên Weibo với những khoảnh khắc hài hước và thú vị trong chương trình.

Hiện tại, Chi Pu đã thu hút sự chú ý tại Trung Quốc và cô đang mở quán phở tại Thượng Hải, mang tên La Ganh. Cô muốn giới thiệu hương vị phở Bắc đến bạn bè quốc tế và góp phần nổi tiếng ẩm thực Việt Nam tại Trung Quốc. Chi Pu cũng đăng tải video về quá trình làm phở tại quán La Ganh để thu hút thực khách.

Hà Thanh