Chi Pu đứng chung sân khấu với hàng loạt sao Kpop đình đám

0
61

Nữ ca sĩ Việt Nam sẽ là khách mời đặc biệt tham gia cùng dàn sao Kpop đình đám trong đại nhạc hội lớn được tổ chức tại Việt Nam vào dịp Giáng sinh năm nay.

Đại nhạc hội Open air #2 Kpop Festival vừa công bố dàn nghệ sĩ biểu diễn, hứa hẹn mang đến hai đêm nhạc sôi động với sự kết hợp của 16 ca sĩ và nhóm nhạc hàng đầu từ cả Việt Nam và Hàn Quốc.

Là sự kiện hiếm hoi, đại nhạc hội này quy tụ cả sao Hàn và Việt Nam, được tổ chức đúng trong bối cảnh lễ Giáng sinh, với quy mô quốc tế và do hai đạo diễn là Go Young Sik và Hoàng Công Cường chịu trách nhiệm thực hiện.

Dàn nghệ sĩ Việt Nam bao gồm Chi Pu, Tăng Duy Tân, Tóc Tiên và Đức Phúc, trong khi dàn sao Kpop đẳng cấp với sự tham gia của Highlight, The Wind, 2pm, Chen EXO…

Trong đêm đầu tiên, khán giả sẽ được thưởng thức màn trình diễn của nhóm Highlight, The Wind, Infinite, Tribe, Exo Chen – Xiu Min, Suju D&E, cùng với sự góp mặt của Chi Pu và Tăng Duy Tân.

Đêm thứ hai, ngoại trừ Highlight và The Wind, các nghệ sĩ khác như Exo Chanyeol, DJ Raiden, 2pm Nick Khun và Jun.K, Kim Jae Joong, Mamamoo sẽ biểu diễn, kết hợp cùng Tóc Tiên và Đức Phúc.

Cả hai đêm nhạc hứa hẹn mang đến những điểm nhấn độc đáo, tạo ra những trải nghiệm ấn tượng cho người hâm mộ. Đặc biệt, khán giả Việt Nam còn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các nghệ sĩ mà họ yêu thích.

Những người hâm mộ may mắn còn được tham gia buổi ký tặng của Tribe, Kim Jae Joong trước giờ biểu diễn, cùng việc chụp ảnh với các thần tượng Kpop. Đây là những quyền lợi mới lạ và đặc biệt dành cho fan vượt xa những gì mà lễ hội âm nhạc truyền thống mang lại.

Đây là lần thứ hai Kim Jae Joong tổ chức buổi gặp gỡ ký tặng cho người hâm mộ tại Việt Nam, kể từ lần đầu tiên vào năm 2019. Đêm nhạc cũng đánh dấu sân khấu đầu tiên của Chen (EXO) tại Việt Nam sau khi anh kết hôn. Đặc biệt, Chen và Xiu Min cũng sẽ có màn biểu diễn solo trong đêm diễn.

Bất ngờ lớn nhất của chương trình là BTC cũng sẽ tặng hộp quà, album và poster có chữ ký của các thần tượng khi mua vé cho những khán giả may mắn. Đại nhạc hội sẽ diễn ra trong hai đêm 23 và 24/12 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Vé cho đêm nhạc đã bắt đầu được mở bán.

Hà Thanh