Chi Pu đạt danh hiệu người chơi xuất sắc nhất tại gameshow Trung Quốc

0
2977

Chi Pu vẫn tiếp tục gây tự hào cho người hâm mộ khi trở thành nghệ sĩ giành nhiều huy chương nhất trong chương trình A Delicious Guess tại Trung Quốc.

Tập cuối của chương trình A Delicious Guess vừa được phát sóng với sự tham gia của Chi Pu cùng các nghệ sĩ khác như Ella, Cung Lâm Na, Amber, Ngô Hân, Thái Trác Nghi và Jun (SEVENTEEN). Trong tập này, họ tiếp tục hành trình thưởng thức các món ăn tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Tại nhà hàng đầu tiên, họ được thưởng thức các món ăn đặc trưng của Tứ Xuyên. Chi Pu đã liên tục sử dụng tiếng Trung để khen ngợi và đánh giá cao các món ăn, điều này nhận được sự khen ngợi từ Ella: “Khả năng tiếng Trung của Chi Pu đã cải thiện rất nhiều, những trò đùa và thả thính bây giờ cô ấy đều hiểu”.

Chi Pu đã một lần nữa chứng minh sự thông minh của mình khi suy luận và phát hiện sự không đồng nhất trong một tình huống phức tạp trong chương trình, nhận được sự khen ngợi từ các đồng đội.


Kết thúc tập phát sóng, Chi Pu đã giành thêm 3 huy chương, nâng tổng số huy hiệu của cô lên 20. Điều này đồng nghĩa với việc cô giành chiến thắng chung cuộc và trở thành nghệ sĩ với nhiều huy chương nhất trong chương trình. Cô cũng được vinh danh là người chơi xuất sắc nhất (MVP) của mùa giải này.

Hiện tại, Chi Pu đang là một nghệ sĩ Việt Nam nổi bật tại Trung Quốc. Cô tham gia không chỉ các chương trình truyền hình mà còn mở một quán phở tại Thượng Hải. Chi Pu cũng đã tham gia Hội nghị Thương hiệu 2023 do Forbes Việt Nam tổ chức và truyền tải khát vọng đưa thương hiệu “Made in Vietnam” ra thế giới. Cô đã chia sẻ ba bài học quý báu từ sự nghiệp và truyền động viên tích cực đến khán giả.

Hà Thanh