Chi Pu bùng nổ với loạt hit trên sân khấu 30.000 khán giả tại Trung Quốc

0
1696

Chi Pu đã có màn biểu diễn đầy ấn tượng tại sự kiện âm nhạc Asian Youth Music Festival 2023 (AYMF) tại Nam Kinh, Trung Quốc.

Trong buổi biểu diễn, cô đã thể hiện nhiều ca khúc đình đám và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ hàng chục nghìn khán giả tham dự.

Cô đã cùng hàng chục nghệ sĩ khác như Ngô Tuyên Nghi, Vương Lâm Khải, Trần Lập Nông, Nghê Hồng Chi Hạ, Mika, Tiểu Lâm Vị Úc, Thạch Tỉ Đồng, Đơn Y Thuần thể hiện nhiều ca khúc đa dạng và sôi động.

Tuy nhiên, điểm nhấn của màn biểu diễn của Chi Pu là tiết mục “Đóa hoa hồng”, một bản hit đã gây chú ý trước đó tại tập đầu của chương trình Đạp Gió 2023 vào tháng 5. Cô đã thể hiện bản nhạc này với một phiên bản mới, và cả khán giả trên sân khấu và trực tuyến đã đồng loạt tham gia hát và nhảy theo.

Màn trình diễn của Chi Pu đã nhận được sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ hàng nghìn khán giả tại sự kiện. Các fan hâm mộ của cô, cụ thể là FC Chi Pu tại Trung Quốc (tên gọi Zhifubao), đã mang theo bảng đèn, cờ lớn, gậy phát sáng và mũ tiếp ứng để cổ vũ cho cô.

Có người đã xếp hàng trước một ngày trước sự kiện để đảm bảo có vị trí tốt để xem biểu diễn của thần tượng của họ.

Chi Pu đã có khoảng 20 phút trên sân khấu để hát và giao lưu với khán giả bằng tiếng Trung và tiếng Anh. Cô đã bày tỏ niềm vui khi được biểu diễn tại Nam Kinh và cảm ơn sự yêu thương và ủng hộ của người hâm mộ kể từ khi tham gia chương trình Đạp Gió 2023.

Hà Thanh