Bảo Thy sở hữu tài sản ‘khủng’ từ năm 16 tuổi

0
775

Bảo Thy đã đưa ra khẳng định về việc cô đã có tài sản và thể hiện sự tự hào về sự đạt được của mình kể từ khi cô mới 16 tuổi.

Cô nói rằng cô đã may mắn có khả năng tự mình kiếm tiền và trở thành người độc lập về mặt tài chính khi còn là một cô bé tuổi teen.

Bảo Thy chia sẻ rằng việc lao động và kiếm tiền hàng ngày không chỉ giúp cô làm giàu cho bản thân mình mà còn giúp cô có khả năng thực hiện nghĩa vụ chăm sóc gia đình và xã hội, cũng như giúp đỡ những người xung quanh.

Bảo Thy đã có hơn 10 năm trong ngành giải trí và đã có nhiều thành tựu và cuộc sống xa hoa trước khi kết hôn với người chồng đại gia. Cô đã sở hữu một căn biệt thự hạng sang ở quận 7, TP.HCM, và đã đánh giá căn biệt thự này hàng chục tỷ đồng vào năm 2015-2016. Ngoài ra, Bảo Thy còn sở hữu nhiều chiếc xe hơi hạng sang và có một tủ đồ hàng hiệu với các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng.

Cô cũng đã đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm và phát triển thương hiệu của mình. Ngoài ra, cô và gia đình thường xuyên thực hiện các chuyến du lịch xa hoa và tiêu tiền vào những trải nghiệm sang chảnh trên khắp thế giới. Bảo Thy cũng nhấn mạnh sự giàu có của mình không chỉ là về tiền bạc mà còn về sự siêng năng và sự độc lập trong cuộc sống.

Hà Thanh